Những bảo tàng chưa bao giờ hết “hot” ở San Diego

San Diego thành phố nổi tiếng của nước Mỹ với hơn 90 bảo tàng. Và đây là địa điểm dành cho những người yêu thích văn hóa không thiếu không gian để lựa chọn một nơi ưa thích cho mình.

Hãy để chiếc vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines mang bạn đến với những trung tâm triển lãm nghệ thuật đặc sắc nhất của San Diego.

Những bảo tàng chưa bao giờ hết “hot” ở San Diego

Bảo tàng  USS Midway

Từ tháng 6 năm 2004, Bảo tàng USS Midway lịch sử và di sản đã bắt đầu mở đón du khách và truyền những cảm hứng giáo dục cho các thế hệ tương lai.

Nhìn toàn cảnh thì đây là cuộc sống trên biển trên một chiếc tàu sân bay phục vụ lâu nhất của Mỹ.

Bạn sẽ bước vào một thành phố nổi trên biển nơi 225.000 thủy thủ Midway phục vụ quân đội Mỹ và ủng hộ những lý tưởng về sức mạnh, tự do và hòa bình.

Birch Aquarium tại Scripps

Với hơn 60 cuộc triển lãm, một bộ sưu tập 29 máy bay đã được khôi phục, và một tour du lịch tự dẫn đường, bạn có thể dành cả ngày tràn ngập niềm vui tại bảo tàng này.

=>> Nếu bảo tàng này quá xa xôi, hãy thử một tấm ve may bay Vietnam Airlines di Da Nang chỉ 99K vào mùa hè này.

Bảo tàng Lịch sử tự nhiên San Diego

Các Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên San Diego đã bắt đầu từ Hội San Diego Lịch sử Tự nhiên, tổ chức khoa học lâu đời nhất ở miền nam California.

Ngày nay, nhiệm vụ của nó là giải thích thế giới tự nhiên thông qua nghiên cứu, giáo dục, và các cuộc triển lãm để thúc đẩy sự hiểu biết về sự tiến hóa và sự đa dạng của miền nam California, đồng thời tạo cảm hứng cho sự tôn trọng thiên nhiên và môi trường trong mọi người.

Triển lãm hấp dẫn trên khu vực miền nam California  bởi sự độc đáo của mình cùng sự đa dạng sinh học và một rạp chiếu phim 3D Dolby kỹ thuật số khổng lồ cho thấy các bộ phim tập trung vào thế giới tự nhiên.

Bảo tàng nhân chủng học San Diego

Đây Là bảo tàng nhân chủng học duy nhất trong khu vực, Bảo tàng Nhân chủng San Diego là nơi để tìm hiểu về con người trên thế giới và để xây dựng một cộng đồng tốt hơn.

Bảo tàng được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Bertram Goodhue như một thiết kế lai giữa các kiến trúc của Plateresque, Baroque, Churrigueresque, Rococo, ngoại thất Tây Ban Nha và nhà thờ Tây Ban Nha Mexico.

Từ đó trở thành một điểm mốc của San Diego. Ngày nay đã có những bộ sưu tập nổi bật nhất về văn hoá và dân tộc học cũng như các bộ sưu tập nhân chủng học sinh học nổi tiếng.

Bảo tàng giới thiệu 5 triển lãm vĩnh viễn bao gồm Ai Cập cổ đại; Kumeyaay: Người bản địa Californians; Những bước chân qua thời gian: Bốn triệu năm tiến hoá của con người; Maya: Trái tim của Trái đất, Trái đất; Và Khám phá Ai Cập .

Birch Aquarium tại Scripps

Nằm trên một lối lừa đảo nhìn ra Thái Bình Dương, Birch Aquarium at Scripps là trung tâm thăm dò của Học viện Hải dương học Scripps nổi tiếng thế giới tại Đại học California, San Diego.

Bảo tàng Lịch sử tự nhiên San Diego

Nó có trên 60 môi trường sống của cá và động vật không xương sống, từ vùng nước lạnh của Tây Bắc Thái Bình Dương đến vùng nước nhiệt đới Mexico .

Bảo tàng hải dương học cũng bao gồm năm các yếu tố tương tác và trưng bày những khám phá nghiên cứu của các nhà khoa học Scripps về khí hậu, trái đất và khoa học đại dương.

Hơn 400.000 người ghé thăm Aquas Birch tại Scripps mỗi năm để thăm quan cá và động vật không xương sống, tảo và các loài thủy sinh sống động.

=>> Bạn có biết Lam dai ly ve may bay cap 2 can bao nhieu von khong?

Bảo tàng Nghệ thuật Nhiếp ảnh

Triển lãm được xây dựng trên bộ sưu tập 7000 bức ảnh của các nghệ sỹ. Bảo tàng Nghệ thuật Nhiếp ảnh là một trong ba viện bảo tàng ở Hoa Kỳ dành riêng cho việc sưu tập và bảo quản nhiếp ảnh, phim và video.

Kể từ khi nó được thành lập vào năm 1983, nỗ lực của bảo tàng đã liên tục giải quyết các vấn đề văn hoá, lịch sử và xã hội thông qua các cuộc triển lãm và các chương trình giáo dục.

Bảo tàng tạo nhạc

Hiệp hội Thương gia Âm nhạc Quốc gia thành lập Bảo tàng Âm nhạc vào năm 1998 để giới thiệu và chào mừng ngành công nghiệp sản phẩm âm nhạc.

Nó đã được mở ra cho công chúng vào tháng 3 năm 2000, và từ đó đã giúp làm giàu văn hoá và bảo vệ di sản âm nhạc thông qua các cuộc triển lãm.

Hàng trăm dụng cụ cổ điển, âm thanh và video clip, và một khu vực tương tác sôi nổi là các hiện vật được trưng bày vĩnh viễn. Các triển lãm được trưng bày 2 lần 1 năm.

Bay đến San Diego để thăm những bảo tàng cổ kính trên thì không còn lựa chọn nào tốt hơn khi đồng hành cùng với hãng Vietnam Airlines.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi San Diego tại https://www.vietnamaairlines.com/ , hãng hàng không 4 sao này sẽ giúp bạn có một hành trình du lịch an toàn và tiết kiệm.

Đừng quên liên hệ với đại lý máy bay VINAJET Travel để có ngay chiếc vé máy bay đi San Diego tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *